Đừng để con bạn sử dụng yến sào sai cách!

0
269

Như các bạn đã biết yến sào hay còn gọi là tổ yến, được xem “vàng trắng của tự nhiên”, là sản phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người, nhất là trẻ em. Chăm óc sức khỏe cho trẻ em sao cho hiệu quả và đúng cách luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ. Bạn cần phải biết được chế độ dinh dưỡng như thế nào là đúng và đủ. 

Trong đó yến sào là một trong những yếu tố rất quan trọng, có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều hiệu quả được các chuyên gia nghiên cứu và bà mẹ công nhận.

Nhiều bà mẹ lúc nào cũng cuống cuồng tìm đủ mọi cách sao cho con mình được bằng bạn bằng bè từ chiều cao, cân nặng, khả năng học hỏi…Vì vậy mà nhiều mẹ đã không ngừng tìm kiếm và bổ sung những gì tốt nhất cho con.

  1. Tác dụng của yến sào đối với trẻ em

Trong yến sào chứa một lượng phần protein, các loại axit amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa. Nó không chỉ cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết như đạm chất béo và còn hỗ trợ và thúc đẩy chiều cao cũng như tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ.

Yến sào rất tốt cho sức khỏe của trẻ em

Yến sào rất tốt cho sức khỏe của trẻ em

  1. Sử dụng loại yến thích hợp cho trẻ

Yến sào có nhiều loại khác nhau, vì thế không phải đối tượng nào cũng có thể dùng chung một loại mà bạn cần phải lựa chọn được loại yến vừa đảm bảo chất lượng vừa phải đúng lứa tuổi.

Trẻ từ 1 đến 3 tuổi hệ tiêu hóa vẫn chưa hoàn thiện và co bóp nhanh được. Vì thế bạn cần phải lựa chọn yến sào phải đảm bảo không gấy đau bụng, ngộ độc và khó tiêu.. làm ảnh hưởng đến các hệ đường ruột khác.

Bạn nên sử dụng hũ yến sào cho bé đừng quá lạm dụng nước yến. Vì nó không tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Bên cạnh đó bạn cần lường trước những hậu quả đáng tiếc khi cho trẻ uống nước yến sào không tốt cho hệ tiêu hóa và phát triển của bé.

– Trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi, bạn không nên cho trẻ sử dụng yến sào, mà tốt nhất là cho ử dụng sữa mẹ, đây là nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

– Trẻ từ 1 đến 3 tuổi hãy sử dụng yến hũ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và kích thích ăn uống cho trẻ lười ăn, chậm lơn. Để mang lại kết quả tốt nhất nên sử dụng đều đặn.

– Trẻ em từ 3 đến 10 tuổi:  Bạn nên sử dụng 100g yến cho bé ăn đều trong 1 tháng, cách 1 ngày ăn với liều lượng vừa phải, việc dùng Yến Sào sẽ giúp bé có sức đề kháng cao với bệnh tật.

  1. Thời gian thích hợp để dùng yến cho trẻ

Sử dụng yến sào đúng cách sẽ đem lại hiệu quả cao hơn

Sử dụng yến sào đúng cách sẽ đem lại hiệu quả cao hơn

Bạn không nên cho trẻ ăn yến sào vào buổi tối trước khi đi ngủ, đồng thời cũng  không được sử dụng sau khi ăn no. Bên cạnh đó, bạn không nên cho trẻ sử dụng một lúc quá nhiều mà hãy chia nhỏ và sử dụng đều đặn để có công dụng tốt nhất.

Như vậy, những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Hi vọng đã giúp bạn  có được cách chăm trẻ phù hợp và tốt nhất. Có gì băn khoăn hay thắc mắc gì về sản phẩm cũng như thông tin liên quan đến yến sào mà bạn chưa hiểu rõ hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và kịp thời nhé

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://kenhthongtinmuaban.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here