Địa chỉ sửa chữa điều hòa Sanyo ở tỉnh Lào Cai

3602

Thương hiệu điện lạnh Sanyo là một trong những tên tuổi nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Do nhu cầu sử dụng cao nên Sanyo đã tiến hành xây dựng một số trung tâm sửa chữa điều hòa Sanyo cho khách hàng trên các tỉnh thành, tình Lào Cai cũng nằm trong số đó.

Các trung tâm sửa chữa điều hòa được xây dựng khang trang cùng với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn cao. Khách hàng sẽ được đón tiếp và tiến hành sửa chữa ngay tại nơi lắp đặt điều hòa, rất thuận tiện và còn bảo hành hậu mãi.

  1. Điều kiện để được miễn phí bảo hành điều hòa Sanyo

Không riêng Sanyo mà khi mua sản phẩm của bất kỳ hãng uy tín nào thì khách hàng cũng được nhận quyền bảo hành. Tuy nhiên, dịch vụ bảo hành cũng cần phải có các điều kiện tiên quyết như:

–         Sản phẩm máy điều hòa đã được đăng ký bảo hành tại nơi mua hàng và đang trong thời gian còn được bảo hành.

–         Nguyên nhân sửa chữa điều hòa đến từ nhà sản xuất chứ không phải do người dùng gây ra.

–         Phiếu bảo hành còn được giữ nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị tẩy xóa hoặc nhàu nát hay các dấu hiệu khác thường khác.

–         Số mode in được trên phiếu bảo hành của khách hàng phải trùng khớp với số mode in trên máy, số mode cả trên phiếu và trên máy điều hòa Sanyo đều phải còn nguyên vẹn, không có bất kỳ dấu hiệu tác động như sửa chữa, tẩy xóa,… nào.

Điều hòa đảm bảo các yếu tố trên được công nhận là sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và sẽ được nhân viên tiến hành kiểm tra, sửa chữa. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý là thời gian vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển điều hòa đều do khách hàng tự chịu trách nhiệm. Còn chi phí sửa chữa điều hòa sẽ do trung tâm chi trả, khách hàng được miễn phí. Bởi lỗi sửa chữa do đến từ nhà sản xuất.

Dia chi sua chua dieu hoa Sanyo o tinh Lao Cai

Địa chỉ sửa chữa điều hòa Sanyo ở tỉnh Lào Cai

  1. Một số trường hợp điều hòa Sanyo không được bảo hành miễn phí

Măc dù điều hòa của khách hàng đã hết thời gian bảo hành nhưng vẫn có thể mang điều hòa đến các trung tâm sửa chữa. Nhân viên sẽ chuẩn đoán lỗi và sửa chữa kịp thời cho khách hàng. Nguyên nhân điều hòa không được phép bảo hành miễn phí được trình bày như sau:

–         Máy có dấu hiệu bị bóp méo, có vết trầy xước hoặc do tác nhân của thiên tai như mưa, sấm sét, úng nước dẫn đến chập cháy.

–         Điều hòa không còn trong thời gian bảo hành, phiếu bảo hành không đáp ứng đủ tiêu chuẩn như rách nát, bị tẩy xóa,….

–         Điều hòa được sử dụng không đúng cách hoặc lắp đặt sai quy chuẩn.

–         Nguồn điền để kết nối với điều hòa không đúng, có thể không đủ tần số hoặc bị rỉ sét, ố bẩn do môi trường xung quanh gây nên trong thời gian sử dụng.

–         Số mode in trên phiếu bảo hành không trùng khớp với số mode in trên máy hoặc đã có dấu hiệu bị tẩy xóa, ghi đè, sửa chữa,…

Trên đây là thông tin về những điều kiện để được bảo hành điều hòa miễn phí cũng như không được bảo hành miễn phí tại trung tâm sửa chữa điều hòa Sanyo Lào Cai. Dù vậy, khách hàng nên gọi điện hoặc liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa của Sanyo nếu điều hòa xảy ra lỗi để được hỗ trợ kịp thời.

Các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn đoán lỗi giúp khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu sửa chữa thì vui lòng để lại thông tin liên hệ để trung tâm có thể liên lạc cử nhân viên đến xử lý lỗi cũng như vệ sinh máy cho khách hàng. Đảm bảo máy điều hòa được hoạt động ổn định nhất.

 Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây