Trang chủ Bài viết mới Các loại bao cao su đặc biệt bạn cần phải biết

Các loại bao cao su đặc biệt bạn cần phải biết

1347

Nội Dung

Để lôi kéo người dùng, các nhà sản xuất đã tung ra vô số loại bao cao su đặc biệt với vẻ ngoài bắt mắt và tính năng sử dụng  độc đáo “miễn chê”.

Bao cao su chống hiếp dâm

Bà Sonette Ehlers, đến từ Nam Phi – nơi từng được coi là “thủ phủ hiếp dâm” của thế giới, đã phát minh ra một loại bao cao su chống hiếp dâm Rapex. Thiết bị này về cơ bản là bao cao su dành cho nữ giới với hai dãy răng gắn bên trong, có tác dụng như gai bảo vệ phái yếu …

Bao cao su chống hiếp dâm Rapex
Bao cao su chống hiếp dâm Rapex

Bất cứ “cậu nhỏ” nào cũng có thể chui vào nhưng không thể rút ra một cách an toàn. Các răng bên trong “áo mưa” được thiết kế cho phép sự xâm nhập nhưng tạo ra vết cắn như cá mập khi “cậu nhỏ” di chuyển theo chiều ngược lại, gây đau đớn cho kẻ tấn công tình dục nhiều tới mức đủ để nạn nhân nữ có cơ hội thoát thân. Ngoài ra, theo nhà sáng chế Ehlers, thiết bị cũng cần phải được phẫu thuật loại bỏ ở bệnh viện nên nó có thể giúp cơ quan chức năng dễ dàng tóm gọn được thủ phạm hiếp dâm.

Bao cao su cá nhân hóa

Các bao cao su bôi trơn có nhãn hiệu chung “MyFace Condom” đã được FDA phê chuẩn. Đây là loại”áo mưa” được cá nhân hóa theo yêu cầu, giúp người dùng có thể được in tên, ảnh, thông điệp đặc biệt hoặc bất kỳ thứ gì mình muốn lên bao bì sản phẩm. Mọi tính năng của nó vẫn được giữ nguyên như các loại bao cao su thông thường khác. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng sẽ thú vị hơn nếu hãng sản xuất cho phép in các hình ảnh trực tiếp lên “áo mưa”.

Bao cao su cá nhân hóa
Bao cao su cá nhân hóa

Bao cao su dạng xịt

Một công ty Đức đang phát triển một loại bao cao su dạng xịt phù hợp với mọi kích cỡ “cậu nhỏ”. Người dùng có thể xịt bao cao su lỏng từ chai đựng vào “cậu nhỏ”. Chỉ vài giây sau, bao cao su đặc quánh lại như dạng cao su quen thuộc và tạo thành một chiếc “áo mưa” dai chắc. Loại bao cao su độc đáo này hiện vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nên có thể phải một thời gian nữa nó mới có thể được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Xem thêm: Dịch vụ

Bao cao su Latex

Loại bao cao su này thường được nhiều người sử dụng nhất. Nó được chứng minh là ngăn ngừa việc mang thai (hiệu quả đến 85%) và những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STD). Bao làm bằng latex chỉ nên dùng với thuốc bôi trơn nước (như K-Y gel), glycerin hay silicon vì dùng loại bôi trơn có dầu như vaselin có thể làm bao yếu đi, dễ rách.

Bao cao su Non-Latex

Nếu bạn hoặc nàng/chàng dị ứng với latex, hãy sử dụng loại bao cao su polyurethane để thay thế. Lifestyles Skyn được cho là loại bao cao su siêu mỏng và có tính nhạy cảm cao. Không giống như những loại bao Non-Latex khác, nó có hai loại size cho người tiêu dùng lựa chọn. Vì có tính truyền nhiệt nhanh nên loại bao này có thể làm tăng khoái cảm cho người sử dụng.

Bao cao su Ultra Thin (loại siêu mỏng)

Độ dày của loại “áo mưa” này là 0,0016 inch (tương đương với 0,04 mm), trong khi đó, một chiếc “áo mưa” thông thường có độ dày là 0,003 inch (tương đương với 0,07 mm). Đây không phải là một sự thay đổi lớn nhưng đối với một số người, sự siêu mỏng của nó sẽ làm tăng cảm giác kích thích tình dục cho họ hơn khi dùng những loại bao cao su khác.

Bao cao su Ultra Thin

Bao cao su Ultra Thin

Trên đây là một số bao cao su đặc biệt chúng tôi giới thiệu cho bạn. Còn 1 số loại nữa chúng tôi sẽ đề cập đến bài tiếp theo: Các loại bao cao su đặc biệt bạn đã biết (p2)

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội Chuyên cung cấp:  Bao cao su các loại: Bao cao su dành cho namBao cao su dành cho nữ, Gel bôi trơn cho nam, Dụng cụ hỗ trợ, Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://kenhthongtinmuaban.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.