Bật lửa Zippo chạy bằng gì bạn đã biết chưa?

2192

Từ thời xa xưa, bật lửa Zippo là một vật không thể thiếu đối với người lính Việt Nam. Ngày nay, sưu tập những chiếc bật lửa này đã trở thành một thú chơi được nhiều người yêu thích. Vậy bật lửa Zippo chạy bằng gì? Câu tả lời chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Nội Dung

1. Bật lửa Zippo chạy bằng xăng

Từ xua đến nay, nhiều người vẫn lầm tưởng zippo chính hãng hà nội chạy bằng nhiên liệu xăng máy bay. Thực tế cho thấy, xăng dùng cho bật lửa Zippo hoàn toàn khác biệt và không phải xăng máy bay. Đó dòng xăng được sản xuất riêng dành cho bật lửa Zippo với các đặc điểm: khói không màu, mùi nhẹ và không dùng các loại dung môi độc hại ảnh hưởng cho sức khỏe người dùng, đặc biệt khi sử dụng loại xăng này lửa sẽ có sức chống gió tốt.

Bật lửa Zippo chạy bằng gì bạn đã biết chưa?
Bình xăng chuyên dụng cho bật lửa Zippo

Hiện nay, các nhà sản xuất thường khuyến cáo khách hàng nên sử dụng xăng, bấc và đá lửa dành riêng cho bật lửa Zippo để có thể giữ nhiệt lâu nhất.

2. Thời điểm nào nên thêm xăng vào bật lửa

a. Thời điểm nào nên thêm xăng

Khi nào bạn thấy lửa cháy không đều có dấu hiệu lửa cháy nhỏ dần thì bạn nên tiếp thêm xăng cho bật lửa Zippo của mình.

b. Cách thêm xăng

Bật lửa Zippo chạy bằng gì bạn đã biết chưa?
Cách thêm xăng vào bật lửa Zippo

Để thêm xăng cho bật lửa Zippo bạn hãy làm như sau:

– Mở lớp bông phía trên cùng ra (lớp bông có dòng chú thích nhỏ “Lift to fill”).

– Nên đổ đủ vừa ướt đến lớp bông trên cùng phía trong, không nên đổ quá nhiều.

– Đợi khoảng 1 giây cho xăng ngấm dần, sau đó tiến hành bơm xăng tiếp trong vòng 5 giây là xong.

Lưu ý: Không đổ quá nhiều xăng làm tràn xăng và vấy bẩn lên thân bật lửa.

3. Cách phân biệt xăng Zippo chính hãng

Bật lửa Zippo chạy bằng gì bạn đã biết chưa?
Bí quyết phân biệt bật lửa zippo chính hãng

Nếu bạn đang sử dụng bật lửa Zippo, để mua được loại xăng chính hãng bạn nên để ý những điều dưới đây:

– Trên đỉnh nắp chai có dán tem chống hàng giả và có logo của hãng Zippo kèm theo dòng chữ “hàng chính phẩm” hoặc loại mới có dán tem phản quang Hologram chữ nhật 7 màu Zippo Linited Xuất Nhật.

– Lon xăng Zippo chính hãng khi được đặt trên bề mặt phẳng như: kính hay gạch men… sẽ không bị lung lay quá 2 giây khi chạm tay mạnh vào lon, vì 4 góc đế được thiết kế đều.

– Thường thì tại thị trường Việt Nam hiện nay chỉ lưu hành duy nhất loại xăng zippo dung tích 125ml và giá bán lẻ của chúng không dưới 50.000đ/lon.

– Nếu bạn mua về dùng và thấy khi cháy bật lửa không bốc ra khói, có mùi nhẹ, không gây khó chịu thì đó là xăng chính hãng. Còn ngược lại tùy vào mức độ mà bạn cần xem xét lại nguồn gốc xuất xứ cả sản phẩm.

Bài viết trên là câu trả lời cho những bạn chưa hiểu được bật lửa zippo chạy bằng gì? Khi nào cần thêm xăng? Và cách chọn xăng chính hãng cho bật lửa Zippo. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi mà lâu nay vẫn thắc mắc và mua được loại xăng chính hãng cho chiếc bật lửa Zippo của mình.

Để tìm hiểu về sản phẩm hoặc đặt mua sản phẩm của chúng tôi Bật Zippo Hồng Kông, các bạn có thể liên hệ với chúng tối qua số Hotline: 0973113698 hoặc truy cập trực tiếp theo địa chỉ  Website: http://zippocaocap.com tham khảo hình ảnh sản phẩm.

Bạn đang  xem bài viết tại chuyên mục Thời trang. Quay về trang chủ kenhthongtinmuaban.com