Tìm hiểu giá mua đông trùng hạ thảo nguyên con trên thị trường

0
297

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay khá đa dạng từ tươi sống, sấy khô hay thành phẩm đã qua chế biến,… Vậy giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Theo thông tin nghiên cứu thị trường thì giá các sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay rất đa dạng phụ thuộc vào nơi sản xuất. Ngoài ra, việc cạnh tranh giữa các thương hiệu cũng khiến cho giá cả của đông trùng hạ thảo nguyên con bị đẩy lên xuống không đồng nhất.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ thiên nhiên thường có giá cao hơn so với các sản phẩm được nuôi trồng nhân tạo. Chẳng hạn như bạn sẽ phải chi từ 1,8 đến 2 tỉ cho 1kg đông trùng hạ thảo nguyên con có nguồn gốc tự nhiên từ vùng Tây Tạng. Mức giá này không phải ai cũng có thể mua được.

Còn ở Việt Nam thì giá 1kg đông trùng hạ thảo rơi vào khoảng từ 200-300 triệu đồng. Đây cũng là một mức giá trên trời so với mệnh giá tiền của nước ta. Từ đây các bạn có thể thấy được sự đa dạng của giá các sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con.

Tùy thuộc vào nhiều tiêu chí mà người ta có thể bán đông trùng hạ thảo nguyên con với mức giá khác nhau. Chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Các tiêu chí định giá này là:

1. Dựa vào kích thước của sản phẩm

Các bạn hãy quan sát thật kỹ những hình ảnh của đông trùng hạ thảo chưa qua chỉnh sửa. Những sản phẩm đông trùng hạ thảo có kích thước càng lớn thì giá lại càng cao, đương nhiên thì giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cũng nhiều hơn. Các cụ ta có câu “tiền nào của nấy” mà.

Giá mua đông trùng hạ thảo thay đổi theo kích thước sản phẩm.
Giá mua đông trùng hạ thảo thay đổi theo kích thước sản phẩm.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo có kích thước khác nhau thì giá của chúng đương nhiên sẽ khác nhau, thậm chí có khi con số chênh lệch lên tới 200.000đ – 300.000đ/1 con.

2. Dựa vào nguồn gốc xuất xứ của đông trùng hạ thảo

Như chúng tôi đã phân tích ở trên thì những sản phẩm đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ những nơi khác nhau sẽ có giá khác nhau. Và đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ có giá cao hơn so với đông trùng hạ thảo được con người nuôi nhân tạo.

Hàm lượng chất dinh dưỡng trong đông trùng hạ thảo hay các sản phẩm khác đều phụ thuộc rất nhiều vào môi trường sống của nó. Môi trường nhân tạo dù có tốt đến mấy thì cũng không thể sánh bằng môi trường thuần tự nhiên được. Cùng lắm chỉ bằng 80% mà thôi, do đó mà các sản phẩm từ tự nhiên bao giờ cũng có giá cả cao hơn nhiều.

3. Dựa vào màu sắc của đông trùng hạ thảo

Theo các chuyên gia thì màu sắc của đông trùng hạ thảo cũng là yếu tố quyết định giá trị của nó. Bởi vì chất lượng sản phẩm cũng có thể được mô phỏng qua màu sắc của nó.

Đông trùng hạ thảo khi mới thu hoạch có màu nâu vàng hoặc màu vàng, để lâu thì có màu cafe rồi từ từ chuyển sang màu đen. Những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt thường có màu tự nhiên nên các bạn có thể đánh giá qua đó.

Đánh giá đông trùng hạ thảo dựa trên màu sắc.
Đánh giá đông trùng hạ thảo dựa trên màu sắc.

4. Dựa trên độ khô của đông trùng hạ thảo

Những người thu hoạch đông trùng hạ thảo thường phải phơi khô chúng bằng ánh nắng khoảng đến 95% để bảo quản được trong thời gian dài. Tuy nhiên vì lợi nhuận mà một số cơ sở sản xuất đã không sấy đủ độ khô nhằm chuộc lợi.

Do đó mà các bạn có thể đánh giá được chất lượng của đông trùng hạ thảo dựa trên độ khô của nó.

Trên đây là những thông tin về giá mua đông trùng hạ thảo nguyên con mà chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn còn đang băn khoăn về địa chỉ giá mua đông trùng hạ thảo uy tín hay công dụng của đông trùng hạ thảo thì hãy gọi ngay tới Phúc Nguyên Đường qua số hotline: (024) 6275 5355 – 0966 588 858 để nhận được những sản phẩm tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://kenhthongtinmuaban.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here