Những ảnh hưởng tích cực của đông trùng hạ thảo tới cơ thể nam giới

0
437

Một khi nam giới có độ tuổi đạt đến mốc nào đó trong đường đời thì cơ thể sẽ không còn khỏe mạnh như còn trẻ nữa, hệ miễn dịch kém đi, các cơ quan nội tạng không còn hoạt động như trước và cũng khiến phái mạnh giảm sinh lực và phong độ. Do đó mà phái mạnh rất cần bồi bổ cơ thể ở thời điểm này để tăng khả năng miễn dịch cũng như tăng cường sinh lý. Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới đã được nhiều người chứng thực. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đông trùng hạ thảo là bài thuốc quý trong đông y dùng để bồi bổ cơ thể con người nói chung và đặc biệt dành cho nam giới nói riêng. Từ xa xưa loài thuốc quý này ã được các vị vua chúa và quan lại tin dùng nhằm nâng cao sức khỏe và tăng cường khả năng sinh lý phái mạnh. Thời nay đông trùng hạ thảo vẫn được mọi người coi trọng trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe nam giới và là bài thuốc được nhiều người săn lùng.

1.  Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông

Bồi bổ sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch

Không còn nghi ngờ gì nữa, đông trùng hạ thảo chính là thảo dược giúp con người nâng cao sức khỏe. Bên trong loại thảo dược quý này có chứa tới 17 loại axit amin như lipit, D-mannitol hay các nguyên tố vi lượng có ích cho cơ thể như Na, K, Al,…. Bên cạnh đó nó còn có chứa các chất có giá trị cao với sức khỏe con người như cordycepin, hydroxyethyl-adenosin, axit cordiceptic,… hay các khoáng chất như Fe, Zn, Ca,….

Cũng chính vì chứa nhiều hoạt chất có lợi như vậy mà đông trùng hạ thảo Tây Tạng có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch cho con người, từ đó khiến sức khỏe được cải thiện hơn. Cũng vì thế mà nó gián tiếp tác động lên đời sống tình dục của phái nam một cách tích cực.

Đông trùng hạ thảo giúp phái mạnh bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo giúp phái mạnh bồi bổ cơ thể.

Tăng cường sinh lực phái mạnh

Theo các nghiên cứu Đông y thì đông trùng hạ thảo là thảo dược có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ thận nhuận phế, bình ổn âm dương và có thể điều trị các bệnh như liệt dương, hoạt tinh, di tinh, đau mỏi cơ thể,….

Những người nam giới có cơ địa “tinh không bền” hay “cậu nhỏ” khó dậy hay không kiểm soát được tình hình khi quan hệ tình dục thì có thể sử dụng đông trùng hạ thảo làm bài thuốc chữa bệnh. Nếu uống từ 3 đến 6g đông trùng hạ thảo mỗi ngày trước khi ngủ khoảng từ 2-3 tuần thì sẽ thấy tình hình được cải thiện.

Đông trùng hạ thảo tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới.

Đông trùng hạ thảo tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới.

2. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo hiệu quả nhất

Để phái mạnh có thể hấp thụ tối đa các lợi ích mà đông trùng hạ thảo thì các chuyên gia y học đã khuyên rằng nam giới nên kết hợp các vị thuốc khác với đông trùng hạ thảo để có tác dụng tốt nhất.

Chẳng hạn như có thể dùng 6g đông trùng hạ thảo đã tán bột, hòa vào nước sắc của các vị thuốc là 8g dâm dương hoắc, 12g ba kích, 12g hà thủ ô đỏ. Mỗi ngày uống 1 thang, chia thành 2-3 lần uống 1 ngày. Nếu ai bị di tinh hay hoạt tinh thì có thể thêm vào 10g kim anh và 10g khiếm thực để có tác dụng tốt nhất.

Ngoài bài thuốc trên thì các bạn cũng có thể sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm với rượu cùng các vị thuốc quý khác như lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử để có tác dụng tốt nhất. Bài thuốc này giúp nam giới bổ thận, tráng dương và giúp nam giới tràn trề sinh lực.

Trên đây là những thông tin về tác dụng của đông trùng hạ thảo tới cơ thể nam giới. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cách dùng đông trùng hạ thảo nhanh nhất.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://kenhthongtinmuaban.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here