Chia sẻ cách sử dụng dương vật giả đúng cách

0
600

Sử dụng dương vật giả như thế nào là đúng cách, dùng dương vật giả thế nào để đạt cực khoái, lên đỉnh,… là điều mà rất nhiều người thắc mắc, đặc biệt là những người mới lần đầu biết đến dương vật giả. Để chúng ta khỏi bỡ ngỡ khi dùng dương vật giả, sau đây sẽ là hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả cho chúng ta tham khảo.

 Vệ sinh vùng kín và dương vật giả

Vệ sinh vùng kín và dương vật giả là bước đầu tiên cực kỳ quan trọng để giúp cho chúng ta tránh được các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục. Đặc biệt, nếu có thể thì chúng ta nên tắm trước khi quan hệ với dương vật giả để đảm bảo cơ thể không có mồ hôi, luôn được sạch sẽ. Chúng ta đừng nghĩ rằng quan hệ với dương vật giả thì có thể qua loa, thế nào cũng được mà hãy vệ sinh thật sạch sẽ đồ chơi tình dục nữ giá rẻ.

Chia sẻ cách sử dụng dương vật giả đúng cách
Nên sử dụng dương vật giả như thế nào?

Sử dụng gel bôi trơn

Nhiều người quan niệm rằng trước khi quan hệ chỉ cần kích thích để âm hộ tiết ra dịch nhờn là được, mà không cần sử dụng gel bôi trơn nhưng đây là quan điểm cực kỳ sai lầm. Gel bôi trơn không chỉ giúp quá trình quan hệ diễn ra thuận lợi hơn mà còn giảm tình trạng đau rát, khô âm đạo. Bạn nên thoa gel vào âm đạo và tay trước để kích thích điểm G, sau đó mới thoa gel cho dương vật giả để quan hệ.

Chia sẻ cách sử dụng dương vật giả đúng cách
Dùng gen bôi trơn để giảm khô rát khi quan hệ

Bắt đầu quan hệ

Sau khi thoa gel bôi trơn và mơn trớn nhẹ để kích thích điểm G đạt đến cực khoái nhất định thì chúng ta đừng vội đưa dương vật giả vào âm đạo ngay mà cách sử dụng dương vật giả đúng cách chính là bạn nên chà xát nhẹ xung quanh âm đạo trước dương vật giả có dây đeo.

Tiếp theo là di chuyển dương vật xuống đùi và bật chế độ rung thấp nhất rồi từ từ di chuyển ngược lên và nhẹ nhàng đưa dương vật giả vào âm đạo. Khi dương vật đã được đưa vào âm đạo và cảm thấy đê mê thì hãy bật mức rung cao hơn và từ từ tận hưởng nhé.

Vệ sinh sau khi quan hệ

Quan hệ xong, chúng ta nên đi tiểu ngay và vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước muối nhé. Đừng nghĩ rằng quan hệ với dương vật giả thì sẽ không có tinh dịch và bạn không cần phải vệ sinh lại nhé. Dù không có tinh dịch nhưng khi quan hệ, để đạt đến cực khoái và lên đỉnh thì âm hộ bao giờ cũng tiết ra dịch nhờn và nếu không vệ sinh lại, bạn rất dễ bị viêm nhiễm.

Bảo quản dương vật giả

Cách sử dụng dương vật giả cho độ bền cao nhất và đảm bảo vệ sinh cho những lần sử dụng tiếp theo đó chính là ngay sau khi quan hệ, bạn nên sử dụng khăn ướt lau sạch dương vật.

Chia sẻ cách sử dụng dương vật giả đúng cách
Vệ sinh dương vật giả sau khi quan hệ xong

Chúng ta không cần thiết phải rửa dương vật giả dưới nước mà chỉ cần lau sạch với khăn ẩm là được. Khi không sử dụng dương vật giả nữa, hãy tháo pin ra để kéo dài tuổi thọ pin và tránh trường hợp pin để lâu bị gỉ sét gây hỏng dụng cụ sextoy này sextoy cao cấp

Trên đây là một vài chia sẻ cho chúng ta biết cách sử dụng dương vật giả đúng cách, hiệu quả vừa đạt cực khoái, vừa bảo quản sản phẩm được bền lâu. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả chúng ta và nhất là những người mới sử dụng dụng cụ tình dục này. Để tham khảo thêm về các loại dương vật giả, chúng ta có thể website: lovetoy.vn hoặc liên hệ hotline: 0947. 463. 111.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Cách đeo bao cao su bằng miệng giúp bạn tình hứng thú

Để về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here