Cách mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn

0
410

Để đảm bảo cho ga gối, khăn, màn, rèm … luôn đáp ứng được yêu cầu vệ sinh, những khách sạn này cần có máy giặt công nghiệp. Cùng khám phá những thông tin hữu ích nếu bạn đang có ý định đặt mua một chiếc cho nhà khách

Máy giặt công nghiệp phù hợp cho Khách sạn

Ngày nay, nhu cầu “xê dịch”của con người trở nên rất phổ biến. Không chỉ với mục đích du lịch mà ngay cả công việc. Đó một phần là lí do khiến số lượng khách sạn, đặc biệt những khách sạn lớn mọc lên. Không chỉ phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ nội địa mà cả quốc tế.

Khách sạn là nơi cần có máy giặt chuyên dụng
Khách sạn là nơi cần có máy giặt chuyên dụng

Với một khách sạn lớn, lựa chọn loại máy giặt với công suất phù hợp là điều rất quan trọng. Thông thường, nhân viên điều hành phòng buồng và phòng giặt sẽ biết được lượng đồ cần giặt hàng ngày, nhưng không am hiểu về các dòng máy. Điều này đòi hỏi có sự tư vấn của các chuyên gia để lựa chọn được cho khách sạn loại máy phù hợp, hiệu quả nhất tránh lãng phí.

Để mua thiết bị máy móc phục vụ nhu cầu giặt giũ cho khách sạn, hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn đến từ  Hàn Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha , Itlaia hay Mỹ …  cho dòng máy giặt công nghiệp. Những cái tên thương hiệu có thể kể đến là Fagor, Image, Maxi hay Hwasung … Sở hữu một chiếc máy để giặt công nghiệp chất lượng sẽ mang lại những lợi ích nổi bật mà máy giặt thông thường hay loại sản phẩm chất lượng kém không có được.

– Chất lượng giặt đảm bảo với guồng quay lớn, lực nước mạnh, sẽ cho sản phẩm giặt sạch hơn các dòng máy thông thường và máy Trung Quốc.

– Chế độ bảo hành hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của những hãng máy giặt uy tín cũng tốt hơn rất nhiều. Mọi vấn đề sửa chữa, phụ tùng thay thế đểu dồi dào hơn.

– Máy giặt luôn luôn hoạt động bền bỉ, đảm bảo được nhu cầu giặt lớn cho khách sạn, nhà nghỉ.

 Yếu tố cần để sở hữu máy giặt công nghiệp

Công suất

Yếu tố quan trong nhất khi lựa chọn mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp được đưa ra đó là công suất phù hợp.  Cần dựa vào các yếu tố như khối lượng vải khô/ướt giặt hàng ngày, chất liệu đồ giặt là cotton, lụa hay satin,… Loại đồ giặt là ga gối hay khăn vải bông.  Cần có sự tính toán phù hợp để  lựa chọn công suất sao cho phù hợp.

Nhãn hàng

Để giảm thiểu khả năng mua phải hàng kém chất lượng, công suất thấp hay không phù hợp … lời khuyên đưa ra ở đây là nên chọn các sản phẩm từ các nhãn hàng có tên tuổi và đã có uy tín trên thị trường. Với máy giặt công nghiệp, việc lựa chọn như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình bảo dưỡng định kì cũng như sửa chữa.

Có rất nhiều hãng máy giặt phù hợp cho khách sạn
Có rất nhiều hãng máy giặt phù hợp cho khách sạn

Fagor là máy để giặt công nghiệp điển hình đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của một khách sạn lớn. Thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha này vì luôn cho chất lượng đồ giặt tối ưu, hoàn hảo. 20kg đến 60kg là khối lượng đồ giặt thường được giặt trong một mẻ ở các khách sạn lớn. Khối lượng này là định kì và thường chỉ giặt 1 vài chủng loại nhất định.

Máy giặt công nghiệp không khó để mua, nhưng không dễ để lựa chọn. Để có được chiếc máy hoạt động bền bỉ, đáp ứng được khối lượng giặt giũ lơn mà vẫn đảm bảo độ sạch hay không hại vải là điều không phải chiếc máy giặt nào cũng làm được. Những lưu ý trên hi vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt khi tìm mua máy giặt cho khách sạn.

Bài viết được biên tập bởi:

Điện lạnh Đức Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ:

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> http://kenhthongtinmuaban.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here